Vì sao quà biếu đặc sản là sự lựa chọn tin cậy với quý khách hàng.

Với 3 thương hiệu Đặc sản Bách Lộc cho hệ thống siêu thị, Đặc sản Miền núi  cho các hội chợ thương mại và quabieudacsan.com cho bán hàng online chúng tôi xin cám ơn tất cả quí khách hàng gần xa, các siêu thị, nhà hàng, CH thực phẩm sạch đã tin yêu chúng tôi trong hơn 8 năm qua và mong sẽ được tin yên hơn nữa trong những năm tới.

 

CHÚNG TÔI SẼ LÀM HÀI LÒNG QUÝ KHÁCH HÀNG BỞI:

 

1.   Là cơ sở sản xuất các mặt hàng đặc sản miền núi( Măng khô Tuyên Quang, nấm hương rừng SaPa, Mộc nhĩ rừng Hà Giang, Gạo nếp nương Điện Biên, gạo nếp Tú Lệ Yên Bái, thịt trâu, bò gác bếp Sơn La...) đầu tiên được cấp chứng nhận VSATTP. Chúng tôi đã có định hướng sớm về vấn đề VSATTP bởi những năm gần đây vấn đề này đã được báo động đỏ.

 

2.   Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các đặc sản Miền núi vào hệ thống các siêu thị: Hapro Mart, M10 Mart, FC Mart, Siêu thị LADODA, và các hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch như Bác tôm, LAVY Food, Food Green, CH đông dương, CH chợ quê...

 

3.   Chúng tôi nhận làm hợp đồng quà biếu cho các tổ chức, công ty đặt hàng với số lượng lớn  và cam kết hoàn trả 100% số tiền nếu khách hàng không ưng ý về sản phẩm.

 

4.   Nền móng vững chắc bởi chúng tôi có hệ thống nhân công, lò sấy ở các tỉnh (nơi có các đặc sản nổi tiếng). Và nguồn hàng chúng tôi đã có cả sự chuẩn bị cho cả năm để phục vụ cho các hệ thống siêu thị, CHTP sạch, nhà hàng và khách hàng online như quý vị.

 

5.   Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết bạn muốn mua sản phẩm nào chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tường tận từ nguồn gốc xuất xứ, công dụng, cách dùng, nghệ thuật biếu quà. Và với giỏ quà của chúng tôi quý khách hàng sẽ yên tâm, tự tin khi biếu sếp, khách hàng, anh em bạn bè, người thân của mình.

 

6. Các trang web khác về đặc sản đăng rất nhiều sản phẩm lên trang web của họ mà thực chất chẳng có sản phẩm đó, còn chúng tôi có những sản phẩm không đăng nhưng quý khách hàng có nhu cầu chúng tôi vẫn đáp ứng được bởi chúng tôi có hệ thống ở các tỉnh và có nhiều đơn vị kinh doanh đặc sản luôn muốn hợp tác cùng chúng tôi.

 

7. Đáp ứng 1 nhu cầu thì đơn giản, 100 nhu cầu thì bình thường nhưng để đáp ứng được hàng 1000 nhu cầu về đặc sản thì khác VD: Khách hàng muốn đặt 1000 giỏ quà để biếu, khách hàng sẽ tìm nhà cung cấp, vấn đề xảy ra nếu 10, 20 thậm chí 50 thì họ đáp ứng được nhưng lên đến vài trăm thì quá khó bởi đơn giản, nếu khách hàng đặt 100kg trâu gác bếp nếp mà không có hệ thống lò sấy như chúng tôi thì trong thời gian ngắn không thể làm nổi. Vì vậy quabieudacsan.com là sự lựa chon tin cậy.


8. Và điều khiến chúng tôi luôn phải tính toán, trăn trở chính là vận chuyển tới tận tay quý khách hàng ở xa thì sao? phí vận chuyển? phí nhân lực.. thì giá phải sao đây và cuối cùng chúng tôi quyết định Vận chuyển miễn phí cho tất cả các khách hàng trong địa bàn nội thành Hà Nội mà khách hàng không phải trả thêm bất cứ chi phí nào nữa. Còn khách hàng ở tỉnh chúng tôi sẽ chuyển đường bưu điện hoặc xe khách và hai bên sẽ thoả thuận.


9. Tất cả những dòng sản phẩm: Giỏ quà đặc sản, quà biếu tết, quà biếu 365, đặc sản miền núi của chúng tôi sẽ trao đến tận tay quý khách hàng sẽ là những sản phẩm tốt nhất, độc đáo, ngon, an toàn cho sức khoẻ. Và các khách hàng của chúng tôi  từ hệ thống các siêu thị, các cửa hàng thực phẩm sạch, các nhà hàng lớn...đã đủ để quý khách hàng tin dùng sản phẩm.                                                                 

Trân trọng!

Trần Quang Tùng

Các bài đã đăng