Khuyến mại đặc biệt nhân dịp Xuân Bính Thân 2016

   Nhân dịp năm mới Xuân Bính Thân 2016 cơ sở sản xuất Bách Lộc với thương hiệu quabieudacsan.com xin cám ơn tất cả quý khách hàng gần xa, các siêu thị, cửa hàng thực phẩm sạch, các nhà hàng, các trang web liên kết, ban tổ chức các hội chợ thương mại đã mua hàng, đã bán hàng, quảng cáo và phát triển thương hiệu quabieudacsan của chúng tôi, giúp mang những đặc sản miền núi ngon nhất, nổi tiếng nhất, sạch và an toàn cho sức khỏe tới mỗi gia đình Việt. Chúc tất cả quý khách hàng một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý.

 

     Và xin gửi tới tất cả quý khách hàng một chương trình khuyến mại hấp dẫn: Tất cả các khách hàng online chỉ cần vào phần Tư vấn trực tuyến điền đầy đủ thông tin và muốn đặt mua sản phẩm nào, số lượng và cần giao hàng vào khoảng thời gian nào trước tết âm lịch, cùng địa chỉ cụ thể giao hàng Trước ngày 26/01/2016 thì tất cả các sản phẩm sẽ được bán đúng giá hiện tại, được giảm 5 - 10% tùy giá trị đơn hàng và được giao hàng miễn phí khu vực Hà Nội.(Bởi giáp tết rất nhiều mặt hàng sẽ lên giá theo nhu cầu của thị trường).

 

     Vậy quý khách hàng còn chần chừ gì nữa, chỉ mất 1 phút để gửi thông tin cho chúng tôi mà tiết kiệm được rất thứ(tiền hàng, thời gian, sản phẩm ưng ý). Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 0166.549.8888

 

Trân trọng cảm ơn 

 

Các bài đã đăng