Hotline mua hàng
 • Bán lẻ: 0834061187
 • Đại Lý: 02153828983
 •      Skype
Đặc sản bán chạy

Sâu chít khô Mường Nhé - Điện Biên

 • Mùa vụ: Quanh năm
 • Giá bán: 1,500 VNĐ
 • Đơn vị: Con
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Bán lẻ: 0834061187
 • Đại Lý: 02153828983
 •    Skype
 • Thông tin mô tả
 • Sản phẩm liên quan

 quabieudacsan.com chúng tôi chuyên về đặc sản miền núi và Sâu chít tươi Mường Nhé - Điện Biên là một trong những sản phẩm chính, vì sự tuyệt vời về công dụng, sự độc đáo, quý hiếm mà núi rừng Tây Bắc tạo ra. Tại Mường Nhé - Điện Biên chúng tôi đã liên kết với những người dân tộc Mông bản địa vào những cánh rừng nguyên sinh nơi mà khí hậu và thổ nhưỡng đặc biệt mới có thể cho những con sâu chít tốt nhất về hàm lượng dinh dưỡng, khoáng chất và các vitamin cực kỳ bổ dưỡng cho con người. Các nhà khoa học đã có những công trình nghiên cứu về nó và đã đặt cho nó một các tên vô cùng ý nghĩa "đông trùng hạ thảo của Việt Nam" và cái tên đã nói lên tất cả về nó.

Chúng tôi cung cấp sâu chít khô số lượng lớn cho các nhà thuốc đông y gia truyền, các khách hàng khó tính nhất dùng để chế biến thuốc hoặc ngâm rượu để bồi bổ cơ thể, để nấu cháo, nấu bột cho trẻ nhỏ, người già.  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Mr Tùng 0166.549.8888 để có được giá tốt nhất và các cách chế biến, ngâm rượu, làm thuốc hiệu quả cao.

Trân trọng!

Giá sâu chít khô mùa mới hiện nay như sau:

 

Lọ 100g = 400.000đ( Có thể sử dụng quanh năm )

 

Lọ 200g = 800.000đ( Có thể sử dụng quanh năm )

 

 

 

                                                     SÂU CHÍT KHÔ

 

Ngoài cách sử dụng ngâm rượu uống, Sâu Chít còn dùng để sao khô, nấu cháo. Số liệu khảo cứu cho thấy loài “đông trùng hạ thảo” có hàm lượng protein chiếm 25-32% trong cơ thể, trong đó có 6 axit amin, còn sâu chít cũng có hàm lượng protein tương đương nhưng thành phần axit amin được xác định lên đến 17/20 loại cần cho cơ thể.

Sâu Chít khô rất phù hợp cho những người bị huyết áp cao, không sử dụng được rượu! Hoặc dành cho phụ nữ, trẻ nhỏ, người già để bồi bổ cơ thể. Sâu Chít khô giòn, ăn có vị bùi, ngậy, rất thơm ngon & bổ dưỡng.

 

1. SÂU CHÍT KHÔ NGÂM RƯỢU

Thực tế, Sâu Chít khô ngâm rượu không ngon và bổ dưỡng bằng dùng Sâu Chít tươi (Chúng tôi từ trước tới giờ chỉ ngâm rượu Sâu Chít tươi)! Tuy nhiên Sâu tươi không có   năm, nên nhiều anh chị vẫn thích tự ngâm bằng Sâu Khô.

Cách ngâm: Dùng 100gram Sâu Chít khô ngâm với 1.5L rượu (nên sử dụng rượu nếp, có độ cồn từ 35 đến 40 độ). Ngâm tối thiểu 4 tháng rồi sử dụng!

 

2. ĂN TRỰC TIẾP

Sâu Chít sấy khô bảo quản trong tủ lạnh có thể để được cả năm, tiện lợi cho sử dụng hàng ngày. Bồi bổ cơ thể, tăng cường khoáng chất! Nếu là người lớn, sử dụng từ 8 đến 10 con/ngày. Trẻ nhỏ từ 4 đến 7 con/ngày.

 

3. NGHIỀN NẤU CHÁO CHO TRẺ NHỎ

CÔNG DỤNG: Đối với người già yếu, hoặc trẻ nhỏ cần bồi bổ cơ thể. Sâu Chít khô nghiền nhỏ ăn kèm cháo là món bổ dưỡng giúp bổ xung Protein, khoáng chất và Axit Amin rất hiệu quả. 2 đứa nhỏ nhà tôi, chúng nghiện Sâu Chít, lúc thì ăn sâu khô nguyên con, lúc thì lại ăn kèm cháo.

CÁCH SỬ DỤNG: Dùng từ 5 đến 7 con Sâu Chít khô, nghiền nhỏ (Sâu Chít khô rất giòn, nên chỉ cần lấy thìa dằm là nát vụn). Cháo nấu xong, múc ra bát, rắc Sâu Chít khô đã nghiền vào, trộn đêu và sử dụng.

             

Giảm
15%

Tỏi 1 nhánh Phù Yên - Sơn La

530,000 VNĐ450,000 VNĐ

Giảm
11%

Măng khô Tuyên Quang(Măng rối)

280,000 VNĐ250,000 VNĐ

Giảm
20%

Bình luận bằng tài khoản Facebook