Hotline mua hàng
 • Bán lẻ: 0834061187
 • Đại Lý: 02153828983
 •      Skype
Đặc sản bán chạy

Nấm lim xanh (Xích chi)

 • Mùa vụ: Quanh năm
 • Giá bán: 1,850,000 VNĐ
 • Đơn vị: Kg
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Bán lẻ: 0834061187
 • Đại Lý: 02153828983
 •    Skype
 • Thông tin mô tả
 • Sản phẩm liên quan

      Tại quabieudacsan.com chúng tôi chỉ bán duy nhất 1 loại nấm lim xanh rừng của BắcGiang loại(xích chi) mọc từ rễ của cây lim. Đây là loại nấm lim xanh tốt nhất về chất lượng cũng như đạt cao nhất về mặt dược lý. Sau khi thu hái được trong rừng mang về chúng tôi sẽ phơi và phân loại: 

 

 -  Loại đặc biệt khách hàng yêu cầu đường kính 30cm trở lên giá khoảng 10-15 triệu/1kg tùy thời điểm

 

 -  Loại Mũ To trung bình đường kính 15cm-20cm Giá 5-7 triệu/1kg tùy thời điểm.

 

 -  Loại 1 Mũ to, đều và nguyên chân     Giá 2.350.000đ/1kg

 

 -  Loại 2 Mũ nhỏ hơn và nguyên chân   Giá 1.650.000đ/1kg

 

 -  Loại 3 gẫy mũ, nhỏ, thái lát               Giá 1,200.000đ/1kg

 

Ngoài ra chúng tôi bán buôn cho những khách hàng muốn mua buôn số lượng lớn LH: 0166.549.8888

 

    *Lưu ý với quý khách hàng : Hiện nay trên thị trường quảng cáo rất nhiều về nấm lim xanh. Vậy làm sao để phân biệt được đâu là nấm rừng. Qua bài viết dưới đây tôi sẽ giải đáp về việc phân biệt giữa nấm lim thật với nấm lim giả như sau:

  - Nấm lim xanh  tự nhiên trong rừng có hình thức xù xì, rất xấu so với các loại nấm trồng nhân tạo. Sự thật là nấm trồng nhân tạo nhìn không thể xấu như nấm lim tự nhiên trong rừng, bởi người trồng nấm trong điều kiện nuôi trồng cây nấm sinh trưởng tốt nên không có hình thức xấu. 

  - Nấm lim xanh  tự nhiên thường có sáu loại, tương ứng với các tài liệu cổ ghi nhận. Mọc từ rễ lim ra loại nấm đỏ, xích hay hồng linh chi. Mọc từ vỏ cây lim Xanh ra loại nấm đen, hắc linh chi. Mọc từ lõi cây lim ra loại nấm trắng, bạch linh chi. Mọc từ tầng giữa vỏ và lõi cây lim ra loại nấm vàng, hoàng linh chi. Gọi là nấm đen hay hắc linh chi, nhưng thực tế nó không có màu đen thực sự mà là màu nâu xám ngả đen. Ngoài ra còn có Thanh chi ( nấm lim xanh màu xanh) vàTử Chi ( nấm lim xanh màu tím). Mặt trên cây nấm nhiều chỗ bóng như sừng còn mặt dưới cây nấm mịn như nhung, có thể có lỗ chỗ vết sâu đục nhỏ li ti.

Nấm lim xanh  gồm 6 loại, nhưng rất ít khi người ta gặp được Bạch Chi và Thanh Chi.

Nấm lim xanh  rất đắng, nếu ngồi trước đống nấm Lim xanh khoảng 3 phút bạn sẽ thấy có vị ngăm ngăm đắng ở cuống họng như vừa nhỏ thuốc đau mắt.

- Cũng là Nấm lim xanh  nhưng mọc ngang trên thân cây Lim và không có cọng, loại này dày, to nhưng rất nhạt, hầu như không có tác dụng trị bệnh.

- Bã của Nấm lim xanh  sau khi đun lấy nước bỏ ra ngoài rất khó thiu và hỏng.

- Nước Nấm lim xanh  sau khi đun nếu để qua một ngày sẽ có thoang thoảng mùi Cá Khô.

- Khi mua nấm, cần quan sát phần gốc, vì trong khoảng vài chục cây nấm thật sẽ có một vài cây còn dính phần vỏ hoặc gỗ lim (vệt màu đen còn dính ở gốc): 

    Bởi vậy thay mặt cho quabieudacsan.com tôi xin có một số lưu ý với quý khách hàng khi chọn mua nấm lim để dùng, để biếu hoặc điều trị. Quý khách hàng có thể liên hệ với tôi theo số ĐT:0166.549.8888 tôi sẽ tư vấn kỹ càng để quý khách hàng biết rõ về nấm lim và hoàn toàn tự tin khi tự mua nấm lim để dùng.

    Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm chúng tôi sẽ cung cấp số điện thoại của các khách hàng đang tin dùng Nấm lim của chúng tôi để quý khách trao đổi kinh nghiệm cũng như cách dùng sao cho hiệu quả nhất!

   Trân trọng.

   Cách phân biệt nấm lim xanh rừng và trồng mời quý khách hàng đọc phần bài viết "Cách phân biệt Nấm lim xanh thật giả" trong phần bài viết về Đặc sản Bách Lộc.

 

                                                              www.quabieudacsan.com

Bình luận bằng tài khoản Facebook